Sự thật tin đồn Phương Ly có con năm 19 tuổi: Từ hot girl ăn chơi đến nghi vấn mẹ đơn thân suốt nhiều năm

Mới đây, làng giải trí bùng nổ với hình ảnh Phương Ly và Andree “khoá môi” trên bãi biển Phú Quốc. Hành động này chính là lời xác nhận cho những đồn đoán liên quan đến mối quan hệ của Phương Ly và Andree bấy lâu nay. 

Phương Ly tuổi 33 ngày càng trẻ trung và gợi cảm, chưa từng lên tiếng về tin đồn có con năm 19 tuổi- Ảnh 1.

Vậy là sau nhiều năm làm bạn, Phương Ly và Andree đã quyết định “nâng cấp” mối quan hệ của cả hai từ tình bạn thành tình yêu. Sau thông tin hẹn hò, Phương Ly trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Phương Ly tuổi 33 ngày càng trẻ trung và gợi cảm, chưa từng lên tiếng về tin đồn có con năm 19 tuổi- Ảnh 2.

Phương Ly sinh năm 1990 tại Thanh Hoá. Trước khi bước vào showbiz, Phương Ly là hotgirl có tiếng vì nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách thời trang nổi bật. Thời gian đầu, Phương Ly được biết đến nhiều với danh xưng em gái ca sĩ Phương Linh.

Phương Ly tuổi 33 ngày càng trẻ trung và gợi cảm, chưa từng lên tiếng về tin đồn có con năm 19 tuổi- Ảnh 3.

Phương Ly ban đầu được chú ý khi tham gia chương trình Teen Star 2007 và đoạt giải quán quân. Cũng trong năm 2007, Phương Ly tham gia chương trình Thần tượng âm nhạc: Vietnam Idol và lọt vào top 30 chung cuộc, sau đó 3 năm, cô tiếp tục tham gia chương trình này và lọt vào vòng bán kết.

 

Phương Ly tuổi 33 ngày càng trẻ trung và gợi cảm, chưa từng lên tiếng về tin đồn có con năm 19 tuổi- Ảnh 11.Sau hai lần dự thi không thành công, Phương Ly chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh sinh sống, bắt đầu sự nghiệp kinh doanh và làm người mẫu ảnh.

Sự nghiệp của Phương Ly bắt đầu nở rộ với bài hát “Mặt trời của em” và sau đó là “Thằng điên”, “Anh là ai”, “Missing You”, “Thích Thích”… Gần đây nhất, bài hát “Anh là ngoại lệ của em” của Phương Ly cũng tạo thành cơn sốt. Dù không ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng các ca khúc của Phương Ly đều thành hit và nổi đình nổi đám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *