Hotgirl Tây Ninh tổ chức sinh nhật sang chảnh, xong đòi bạn bè share 700k khiến CĐM ba chấm

Tổ chức sinh nhật cho mình nhưng lại bắt bạn bè chia tiền, cô gái gây tranh cãi về hành động khó hiểu.

Sự việc vừa xảy ra ở Tây Ninh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên về cách ứng xử của cô gái. Được biết, nhân vật chính tên Đ.N tổ chức tiệc sinh nhật sang chảnh cho bản thân và mời tất cả chị em thân thiết tham dự. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi kết tiệc, Đ.N gửi bill vào nhóm chat và yêu cầu mọi người share bill, mỗi người 350k, hai người 700k.

Đặc biệt, cô gái mời cả người yêu của bạn bè đi cùng và tất nhiên phải chia tiền theo đầu người hết. Đến khi có người trong nhóm bức xúc nói không có tiền thì tổ chức bình thường đi, bày đặt sang chảnh rồi đến lúc bắt mọi người phải trả tiền cho bữa tiệc. Đ.N còn so đo từng đồng một khiến tiệc sinh nhật trở nên mất vui. Hơn nữa, mọi người khi đến dự sinh nhật đều có quà cho Đ.N.

Theo lý thì sinh nhật thì chủ tiệc nên là người tổ chức và mời tất cả bạn bè đến tham dự. Và đương nhiên, chủ tiệc thì phải trả tiền, còn nếu không có đủ khả năng thì nên chọn một phương án khác hợp lý hơn. Cách hành động của cô gái hiện đang gây phẫn nộ trong CĐM.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *