Căng: Clip vợ Dony lên tiếng “v.ạch tr.ần” bộ mặt thật của Mây Bae, tiết lộ chuyện “dùng b.ùa ng.ải” để thao túng tâm lý!

Chị vợ lên tiếng khẳng định những thông tin Mây Bay đăng tải trên mạng xã hội không chính xác, bị cắt ghép rất nhiều. 

Mây Bae hiện vẫn đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô nàng bất ngờ bị tố là người thứ 3, yêu người đàn ông đã có vợ và 4 con. Người đứng ra tố là chị H. – người vợ trong câu chuyện này. Chị H. còn khẳng định trong suốt thời gian yêu đương anh N. – người chồng, đã gửi cho Mây Bae tổng cộng 350.000 USD (khoảng 8,5 tỷ đồng).

Trước nghi vấn này, Mây Bae lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định mình bị người đàn ông kia hăm dọa tung clip nên phải chấp nhận yêu và ở bên trong nhiều năm qua. Tóm tắt nội dung lời giải thích của Mây Bae như sau:

– Gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và đặc biệt là chị H. (vợ anh N.) và gia đình chị vì đã sai. Mây Bae thừa nhận mình “vội vàng chấp nhận một mối quan hệ yêu đương mà bên anh N. khi chưa dứt khoát và hoàn tất các thủ tục pháp lý về tình trạng hôn nhân hiện tại”.

– Lý do giữ im lặng suốt hơn 2 tuần kể từ sự việc là vì không biết lên tiếng xong mọi việc có chấm dứt không. Bản thân Mây Bae cũng cần thời gian nhìn nhận lại bản thân, tìm chứng cứ về việc bị anh N. đe dọa và thao túng.

– Về mối quan hệ với anh N., Mây cho biết cả 2 quen nhau qua nền tảng livestream B. Tại đây anh N. nạp tiền và donate cho Mây cùng nhiều idol khác. Sau đó anh N. chơi game và mất rất nhiều tiền vào game nên đã đòi hoàn trả lại số tiền đã donate cho các idol trên nền tảng này. Cả hai nhắn tin qua lại nhiều hơn và anh N. nói rằng mình có 2 con và đã ly hôn, mối quan hệ chính thức của cặp đôi kéo dài từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022.

– Khi chị H. – vợ anh N phát hiện ra, chị này chủ động liên hệ, yêu cầu Mây Bae chấm dứt mối quan hệ và cô nàng đã làm như vậy. Tuy nhiên anh N. đã dùng những đoạn clip ghi lại cuộc gọi video (có cả nhạy cảm) với Mây Bae để khống chế. Trong thời gian này, anh N. kiểm soát mọi hành động bằng cách theo dõi camera trong phòng ngủ và phòng khách, cài định vị vào điện thoại, lấy pass các tài khoản MXH,… Vì vậy Mây Bae không thể chấm dứt được mối quan hệ sớm hơn.

– Tháng 8/2023, chị H. lại liên lạc, khẳng định anh N. đã chuyển cho Mây Bae tổng cộng 350.000 USD (khoảng 8,5 tỷ đồng) nhưng chỉ cần Mây Bae trả 2 tỷ là được. Tuy nhiên chị H. không đưa ra được các bằng chứng về việc anh N. đã chuyển tiền.

– Trước đó Mây Bae đã thống kê lại và biết anh N. đã donate cho mình trên TikTok khoảng 300 triệu. Anh N. liên tục gọi điện, tạo áp lực nên Mây chuyển khoản trả cho anh N. 350 triệu.

– Cuối cùng, Mây Bae khẳng định mình đã sai khi bước vào mối quan hệ này nhưng chưa bao giờ đe dọa mang hình ảnh của con chị H. hay tung clip nhạy cảm của mình với anh N. lên MXH.

Kèm theo đó là hàng loạt tin nhắn chứng minh “mình bị oan”.

Tuy nhiên, ngay khi Mây Bae lên tiếng, chị H. tiếp tục livestream “vạch trần” bộ mặt thật của hot TikToker. Theo đó, chị H. cho biết những tin nhắn và clip trong bài đăng của Mây Bae đã được cô nàng cắt ghép khá nhiều. Hơn nữa việc chị H. tống tiền Mây Bae là hoàn toàn sai sự thật.

Đáng chú ý, trong một chia sẻ, chị H. có nhắc đến việc Mây Bae dùng bùa ngải để thao túng tâm lý chồng người ta và những người xung quanh. Thậm chí, hành vi của Mây Bae còn nhận dược sự ủng hộ của mẹ và em trai cô.

Cuối cùng chị H, khẳng định không muốn nói chuyện với kẻ dối trá như Mây Bae bởi bản thân còn bận kiếm tiền để nuôi 4 đứa con.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *