Hiền Hồ livestream thu về 11.000 người xem nhưng phải tắt bình luận gấp

Tối 13/12, ca sĩ Hiền Hồ đã mở livestream trên kênh Tiktok cá nhân. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ mở livestream nói chuyện sau thời gian dài ở ẩn vì scandal. Buổi phát sóng của Hiền Hồ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, chỉ trong thời gian ngắn đã có tới 10,8 nghìn người xem cùng lúc và lượt tương tác bình luận cũng cực kỳ sôi nổi.

Tuy nhiên, hầu hết các cư dân mạng vào xem livestream đều để lại bình luận với những nội dung tương tự, lặp lại như “G63”, “13”… ám chỉ vụ scandal đời tư của Hiền Hồ vào tháng 3/2022. Thậm chí, có một số cư dân mạng còn thể hiện sự bức xúc khi thấy nữ ca sĩ xuất hiện trở lại như chưa từng xảy ra “phốt” đời tư, thẳng thắn chỉ trích, công kích cô bằng từ ngữ gay gắt.

Hiền Hồ hồn nhiên livestream như chưa từng có scandal, gần 11.000 người xem nhưng phải vội tắt vì loạt bình luận của netizen - Ảnh 2.

Đáng chú ý, trước loạt bình luận không mấy tích cực của cộng đồng mạng, Hiền Hồ vẫn hồn nhiên nói chuyện trên livestream. Cô còn nói rằng mình sắp đi diễn tại một nơi có tên chứa số 13, giống với con số mà nhiều netizen để lại ở phần bình luận. Nhưng sau đó không lâu, Hiền Hồ đã nhanh chóng tắt livestream.

Hiền Hồ hồn nhiên livestream như chưa từng có scandal, gần 11.000 người xem nhưng phải vội tắt vì loạt bình luận của netizen - Ảnh 3.

Sau nửa năm ở ẩn vì scandal, Hiền Hồ đã trở lại showbiz bằng việc tổ chức đêm nhạc kín, cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, đi hát và tham dự một số sự kiện. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn vui vẻ cập nhật cuộc sống, những hình ảnh trong buổi biểu diễn của cô hay những chuyến đi chơi cùng bạn bè, đi chơi golf… Dù vấp phải sự công kích của số đông khán giả, thường xuyên bị bình luận chế giễu, mỉa mai, không còn được ủng hộ khi ra mắt sản phẩm mới như trước, tẩy chay các show diễn có cô tham gia nhưng dường như Hiền Hồ vẫn không bận tâm mà hồn nhiên tập trung vào các hoạt động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *