Không còn “enjoy cái moment này”, Chi Pu bắn Tiếng Anh như gió mong muốn gia nhập làng giải trí Trung Quốc

Trả lời 2 kênh truyền hình Trung Quốc, Chi Pu chia sẻ mong muốn quảng bá văn hóa Việt và phát triển sự nghiệp tại 2 quốc gia.

Sau khi ra mắt với vai trò thành viên trong nhóm nhạc xuất thân từ Đạp gió mùa 4, Chi Pu nhận được sự quan tâm lớn của netizen xứ tỷ dân. Cô còn được truyền thông Trung Quốc đánh giá là “cầu nối văn hóa giữa hai nước (Trung Quốc – Việt Nam) trong thời kỳ mới”.

Chi Pu bắn tiếng Anh trên sóng truyền hình quốc gia Trung Quốc, thổ lộ mong muốn gia nhập làng phim ảnh xứ tỷ dân - Ảnh 2.

Chi Pu nổi tiếng ở Trung Quốc hơn sau khi tham gia Đạp gió và Hương vị Trung Hoa

Vừa qua, Chi Pu đã thực hiện cuộc phỏng vấn với Tân Hoa Xã và CGTN (Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc). Trả lời kênh Tân Hoa Xã, nữ ca sĩ cho biết Việt Nam cũng vừa ra mắt Đạp gió phiên bản Việt mùa đầu tiên và được nhiều khán giả ủng hộ: “Tôi nghĩ điều đó cho thấy show này có sức ảnh hưởng không nhỏ trong phạm vi ngành giải trí của hai nước” . Chi Pu bày tỏ hy vọng có thêm nhiều chương trình, sự kiện giao lưu về văn hoá nghệ thuật, nhiều nghệ sĩ Việt Nam có thể giao lưu ở nước bạn và ngược lại cùng quảng bá những gì tốt đẹp về văn hóa, du lịch ở đất nước mình và học hỏi lẫn nhau.