ST lộ “hint” cực ngọt với một nữ ca sĩ Vbiz, công khai “thả thính” khác hẳn anh trai Sơn Tùng

Nữ ca sĩ xuất hiện trên trang cá nhân của MONO là ai?

Trên story trang Instagram cá nhân, mới đây Hòa Minzy đã đăng tải đoạn clip đu trend giật giật trên nền nhạc sôi động. Theo đó, Hòa Minzy đã lựa chọn ra hai tấm ảnh xinh đẹp của mình khi thả dáng dưới phố, sau đó nữ ca sĩ đã lồng ghép phần nhạc nền là ca khúc Em xinh của MONO với những ca từ rất phù hợp với hình ảnh đầy xinh đẹp của Hòa Minzy, nữ ca sĩ không quên thêm hiệu ứng giật giật tạo sự kích thích cho người xem.

MONO tương tác cực ngọt với một nữ ca sĩ trên mạng xã hội: Trái ngược hoàn toàn với anh trai Sơn Tùng Ảnh 1

 

Đăng tải đoạn clip bắt trend Em xinh này, Hòa Minzy cũng đính kèm dòng chú thích: “Chúc mừng em trai MONO ra bài mới nè. Chị xinh chị xinh”, đồng thời nữ ca sĩ cũng gắn thẻ tài khoản Instagram của MONO vào đoạn clip. Sau đó, em trai Sơn Tùng đã có động thái phản hồi lời chúc mừng từ đàn chị.

MONO đã chủ động reup lại đoạn clip của Hòa Minzy về story trang Instagram cá nhân, kèm dòng chú thích: “Em cảm ơn chị xinh”. Qua màn tương tác này, thấy được rằng MONO và Hòa Minzy có mối quan hệ khá thân thiết với nhau trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng dành lời khen cho Hòa Minzy khi luôn có động thái ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới của đàn em.

MONO tương tác cực ngọt với một nữ ca sĩ trên mạng xã hội: Trái ngược hoàn toàn với anh trai Sơn Tùng Ảnh 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *