Văn Mai Hương bất ngờ được cầu hôn ngay trên sân khấu, showbiz Việt lại thêm một người nữa lên xe hoa?

Văn Mai Hương không giấu được cảm xúc trước khoảnh khắc đặc biệt này!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh của Văn Mai Hương trong một đêm nhạc. Ngoài những bản nhạc tình mà nữ ca sĩ biểu diễn, trong đêm nhạc này Văn Mai Hương đã bất ngờ được một khán giả nam lên sân khấu để…. cầu hôn.

Trong clip, Văn Mai Hương xuất hiện trên sân khấu với chiếc đầm đen tôn dáng, cách trang điểm lẫn layout làm tóc phù hợp đã giúp làm bật lên được nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sĩ. Đáng chú ý, sau khi Văn Mai Hương hát xong, một nam khán giả đã tiến lên sân khấu, trên tay cầm bó hoa tươi, tự tin dùng micro nói lời “cầu hôn” nữ ca sĩ.

Cụ thể, chàng trai này khiến hàng trăm trái tim có mặt trong đêm diễn lẫn Văn Mai Hương tan chảy khi thể hiện những câu hát trong bản hit Cầu hôn của nữ ca sĩ như: “Hương có yêu anh không/ Thế có muốn về nhà với anh không?/ Tình yêu anh xây đủ lớn để dù rời xa/ Ta vẫn có nhau…. Em có yêu anh không?/ Thế có muốn về nhà với anh không?/ Đừng lặng im như thế, trả lời anh đi/ Đừng bắt anh phải mong chờ….”.

Văn Mai Hương bất ngờ được một chàng trai ngỏ lời cầu hôn trên sân khấu Ảnh 1

Tuy không phải là ca sĩ, nhưng chàng trai này lại sở hữu một giọng hát vô cùng ngọt ngào, truyền cảm khiến trái tim của Văn Mai Hương ít nhiều cũng bị rung động, nữ ca sĩ không giấu nổi cảm xúc của bản thân, liên tục nở nụ cười đầy thẹn thùng khi được anh chàng ngỏ lời “cầu hôn”.

Văn Mai Hương bất ngờ được một chàng trai ngỏ lời cầu hôn trên sân khấu Ảnh 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *