“Tình tin đồn” của Anh Đức để l.ộ hint hẹn hò, có mối quan hệ thân thiết với hội bạn Trấn Thành?

MC Trấn Thành từng để lộ chuyện bạn thân Anh Đức đang có người yêu mới.

Vào ngày 12/12, Quỳnh Anh – “tình tin đồn” của diễn viên Anh Đức đăng tải clip mới trên story thu hút sự chú ý của cư dân mạng. “Cách chúng tôi có mặt ở Phú Quốc”, cô chia sẻ. Trong đoạn video có sự xuất hiện của hội bạn thân diễn viên Anh Đức như MC Trấn Thành, Hari Won, Ali Hoàng Dương, Lương Nghiêm Huy, Quỳnh Lý…

Chỉ qua chi tiết này, “tình tin đồn” Anh Đức để lộ mối quan hệ thân thiết với những người bạn của đàng trai. Trong đoạn video, cô thoải mái vui đùa pha trò đu trend hài hước cùng với các sao khác khi đi du lịch ở Phú Quốc.

Bạn gái tin đồn của Anh Đức cùng đi du lịch với hội bạn thân của nam diễn viên

Được biết, “tình tin đồn” của Anh Đức là một diễn viên trẻ. Cô từng ghi dấu ấn khi tham gia bộ phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ, phim truyền hình Đường về có nhau và góp mặt trong MV Thích thì đến. Thời gian qua, cô thường xuyên xuất hiện cùng hội bạn thân thiết của diễn viên Anh Đức gồm Trấn Thành, Hari Won…

Tình tin đồn của Anh Đức để lộ hint hẹn hò, có mối quan hệ thân thiết với hội bạn Trấn Thành? - Ảnh 3.

 

Tình tin đồn của Anh Đức để lộ hint hẹn hò, có mối quan hệ thân thiết với hội bạn Trấn Thành? - Ảnh 4.

Anh Đức và “tình tin đồn” cùng nhau tham gia sự kiện

4 tháng trước, Trấn Thành từng vô tình để lộ chuyện bạn thân Anh Đức có người yêu. Thậm chí, nam MC còn trêu đùa khi có mặt của nam diễn viên và “tình tin đồn” ngồi cạnh: “Anh Đức nay đã có bến đỗ rồi, các bạn không còn cua được nữa đâu”.

Trước đó, Anh Đức từng công khai mối tình với bạn gái Uyên Tô. Vào tháng 8/2021, anh từng chia sẻ đã lên kế hoạch chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên vào tháng 12/2021, diễn viên Anh Đức và bạn gái cũ đã đường ai nấy đi sau 10 tháng bên nhau. Hậu chia tay, cặp đôi còn gây xôn xao khi lên tiếng tố cáo nhau trên mạng xã hội.

Tình tin đồn của Anh Đức để lộ hint hẹn hò, có mối quan hệ thân thiết với hội bạn Trấn Thành? - Ảnh 5.

Anh Đức từng có mối tình 10 tháng với bạn gái Uyên Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *