Thường xuyên bị mỉa mai flop, ngày xưa có Sơn Tùng nên mới nổi, Thiều Bảo Trâm đáp trả bằng loạt thành tích người thường cũng làm được.

Tik Tok hiện nay là nền tảng mạng xã hội hot không kém gì Facebook ở trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Rất nhiều người bình thường trở nên nổi tiếng nhờ vào nền tảng này, nó cũng được chọn làm “công cụ” giúp quảng bá các sản phẩm của nghệ sĩ một cách hiệu quả. 

Là ca sĩ trẻ, Thiều Bảo Trâm cập nhật xu thế rất nhanh. Mỹ nhân sinh năm 1994 khá chăm chỉ xây dựng các video có tính giải trí cao trên Tik Tok, chưa kể hàng loạt các nội dung khác được khán giả, người hâm mộ chia sẻ rộng rãi. Nhờ vậy mà giọng ca gốc Thanh Hóa đã lọt vào Top 10 nghệ sĩ được xem nhiều nhất trên Tik Tok trong năm 2023. Trên Facebook cá nhân, cô nàng cũng thích thú và tự hào chia sẻ về thành tích này.

Nếu thường xuyên theo dõi sẽ thấy, 2023 thực sự là một năm sôi nổi của Thiều Bảo Trâm. Cô nàng liên tục xuất hiện trên các gameshow truyền hình, trình diễn tại những sự kiện lớn. Mới đây, người đẹp 29 tuổi cũng cho ra mắt MV được đầu tư chỉn chu và nhận về vô số lời khen. Sự chăm chỉ của nữ ca sĩ hoàn toàn xứng đáng với thành tích hiện tại và cũng là lời đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay cho những antifan luôn mỉa mai cô nàng “flop”.

Bước qua những ồn ào về đời tư, Thiều Bảo Trâm ngày càng trưởng thành hơn. Ngoài tập trung cho công việc, cô nàng cũng có những thay đổi trong suy nghĩ về tình yêu. Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 9 vừa qua, nữ ca sĩ tâm sự:

“Trước đây, tôi suy nghĩ tình yêu là màu hồng và chưa có nhiều bài học, chưa trải nghiệm được nhiều thứ. Ngày xưa, tôi thường miêu tả gu người yêu của mình thế này thế kia nhưng khi ở tuổi 29, tôi muốn gặp được một người bao dung, kiên trì và cùng mình trưởng thành chứ đôi khi tôi thấy chuyện ngoại hình đẹp hay kể cả vật chất đều không bền vững theo thời gian. Ví dụ, người đó hôm nay có nhiều vật chất nhưng ngày mai lại không còn là chuyện bình thường. Yếu tố quan trọng nhất để cả hai vượt qua khó khăn trong tình yêu là sự bao dung và hiểu cho nhau. Tôi chỉ mong được gặp một người như thế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *