Mới hôm trước còn khoe bạn trai là CEO giải trí, hơn 7 tuổi, chiều như trứng, nay Trần Thanh Tâm lại bị lừa dối tình cảm ngay trên sóng

Cách đây không lâu, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Trần Thanh Tâm (sinh năm 2000, biệt danh “hot girl trứng rán”) sắp kết hôn. Chia sẻ này được chính chủ tiết lộ trong một cuộc trò chuyện với streamer Misthy.

Và không để dân tình phải tò mò thêm, Thanh Tâm cũng nhanh chóng công khai người yêu. Cô thường xuyên cho anh chàng “lên sóng” trong các video của mình.

Theo đó, “hot girl trứng rán” tiết lộ đối phương hơn mình 7 tuổi. Đây cũng chính là lý do mà cô nàng gọi người yêu là “ông chú”.

Cũng trong những video này, cả hai thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau. Đặc biệt người yêu của Thanh Tâm còn có hành động ngọt ngào, chăm sóc chu đáo như đút cho ăn ngay cả khi cô nàng đang quay clip.

Trần Thanh Tâm công khai bạn trai hơn 7 tuổi-2Trần Thanh Tâm công khai bạn trai hơn 7 tuổi-3
Cô nàng được bạn trai chăm sóc kỹ càng

Phía dưới những clip của Thanh Tâm, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận chúc mừng cô nàng tìm thấy hạnh phúc, mong đợi đám cưới của cặp đôi.

Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận xét rằng cô nàng ngày càng xinh hơn, có lẽ do người yêu “mát tay” chăm sóc.

Được biết, bạn trai của Thanh Tâm là Mai Thiên Ân – một founder, CEO trong nhiều lĩnh vực như công ty giải trí, hoạt động du lịch và đạo diễn một số talkshow.

Trên MXH, anh chàng chỉ theo dõi một mình Thanh Tâm và dành hẳn một highlight để lưu lại những kỉ niệm, khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai. Về phần mình, Trần Thanh Tâm cũng đưa bạn trai về ra mắt gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *