Giữa lùm xùm hẹn hò: Jack viết thư tay xin lỗi, Thúy Ngân đăng đàn ẩn ý giữa đêm, chuyện gì đây

Thời gian vừa qua, thông tin Thúy Ngân hẹn hò Jack nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen. Nhiều bằng chứng đã được soi ra làm rộ lên nghi vấn cặp diễn viên – ca sĩ trong mối quan hệ yêu đương. Khi vướng tin hẹn hò với Jack, Thuý Ngân đã lập tức lên tiếng: “Sáng mở mắt nghe tin chấn động. Để tôi yên dùm đi. Đừng có giỡn nữa, không vui. Tôi ế”.

Vào ngày 13/12, Jack đã phát hành ca khúc mới Chúng Ta Rồi Sẽ Hạnh Phúc trên kênh YouTube cá nhân. Đáng chú ý, phía cuối video này, nam ca sĩ sinh năm 1997 đã viết bức thư tay dài nhắn nhủ tới fan của mình. Jack lên tiếng gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới người hâm mộ: “Gửi Đom Đóm thân yêu của tớ. Từ sâu tận đáy lòng tớ muốn nói một lời xin lỗi và lời cảm ơn chân thành đặc biệt nhất đến với các cậu.

Xin lỗi các cậu vì sau ngần ấy thời gian bên cạnh tớ chịu nhiều tổn thương, các cậu vì tớ mà buồn và suy nghĩ, đã có lúc tớ thất vọng và suy sụp nhưng cũng thật may mắn và biết ơn khi mỗi lần được nhìn thấy các cậu vẫn ở đó, là ánh sáng của riêng tớ. Tớ lại mạnh mẽ và vững vàng hơn. Từ nay hãy để cho tớ được phép ở bên các cậu gần hơn, được quan tâm các cậu nhiều hơn và hãy hứa với mình phải luôn được hạnh phúc vui vẻ mỗi ngày nhé. Tớ yêu các cậu nhiều lắm, khi các cậu còn ở đó trái tim tớ sẽ luôn hướng về các cậu”.

Hậu tin hẹn hò: Jack viết thư tay xin lỗi, Thuý Ngân đăng đàn tâm trạng ẩn ý giữa đêm - Ảnh 2.

Jack viết thư tay gửi gắm lời xin lỗi và cảm ơn tới người hâm mộ

Hậu tin hẹn hò: Jack viết thư tay xin lỗi, Thuý Ngân đăng đàn tâm trạng ẩn ý giữa đêm - Ảnh 3.

Thuý Ngân bất ngờ chia sẻ hình ảnh cận gương mặt và kèm theo dòng trạng thái ẩn ý giữa đêm

Trước khi vướng tin tình cảm với Jack, Thúy Ngân bị đồn hẹn hò với loạt sao nam Vbiz như Trương Thế Vinh, S.T Sơn Thạch, Trung Dũng… Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, người đẹp từng lên tiếng chia sẻ quan điểm khi vướng vào những tin đồn tình cảm: “Trước đây khi mới tiếp nhận thông tin đó mình cũng có chút hoang mang. Hoang mang không phải sợ người khác không hiểu mình, mà là ba mẹ khi thấy những thông tin tôi có người yêu hay hẹn hò thì lại tưởng thật, sau đó lại càng hối thúc lấy chồng.

Đó là phản ứng phụ dễ thương nhưng dần dà lâu dài, một người không sao nhưng nhiều người thì lại ảnh hưởng đến khá nhiều trong công việc của mình. Tuy nhiên tôi sẽ không để cho những chuyện đó xảy ra quá lâu. Tôi cũng nghĩ khán giả sẽ nhìn nhận ra được cái nào là thật và cái nào chỉ là tin đồn vui thôi”.

Hậu tin hẹn hò: Jack viết thư tay xin lỗi, Thuý Ngân đăng đàn tâm trạng ẩn ý giữa đêm - Ảnh 4.
Hậu tin hẹn hò: Jack viết thư tay xin lỗi, Thuý Ngân đăng đàn tâm trạng ẩn ý giữa đêm - Ảnh 5.

Jack và Thuý Ngân vướng tin đồn hẹn hò khi bị soi loạt hint tình cảm

Hậu tin hẹn hò: Jack viết thư tay xin lỗi, Thuý Ngân đăng đàn tâm trạng ẩn ý giữa đêm - Ảnh 6.
Hậu tin hẹn hò: Jack viết thư tay xin lỗi, Thuý Ngân đăng đàn tâm trạng ẩn ý giữa đêm - Ảnh 7.

Nam ca sĩ vẫn chưa chính thức lên tiếng về nghi vấn hẹn hò nữ diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *