“Miếng mồi ngon” Nam Em lại tung chiêu trò gì để thu hút sự chú ý

Em tự nhận là “miếng mồi ngon”, ân hận 1 điều sau loạt chiêu trò với chồng sắp cưới?
Nam Em bất ngờ đăng “tâm thư” giữa loạt ồn ào, tiết lộ đang cảm thấy chán một điều.
Từ khi công khai bạn trai và tiết lộ dự định tổ chức đám cưới, người đẹp quê Tiền Giang đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.
Nam
Bên cạnh những lời chúc phúc thì Nam Em cũng đối diện không ít đàm tiếu về quá khứ của chồng sắp cưới, đặc biệt là mới đây cô đã lên tiếng cho rằng anti fan “bày trò”, thậm chí khiến bạn trai phải nhập viện vì ăn phải đồ không sạch được giả danh fan gửi tới.
Giữa những thị phi bủa vây, Nam Em bất ngờ trút ruột gan chia sẻ “tâm thư” trên trang cá nhân của mình, người đẹp sinh năm 1996 tâm sự:
“Các bạn nói đúng. Cuộc đời tôi chỉ là một miếng mồi ngon. Nếu được chọn lại nơi sinh ra, tôi chỉ muốn là một cô bé dễ nhìn. Ba mẹ là giáo viên. Và tôi cũng sẽ tiếp nối nghề của ba mẹ tôi. Tới bây giờ tôi mới thật sự hiểu tạo sao ba tôi lại muốn tôi lớn lên làm cô giáo chứ không phải là nghệ thuật”.

Có ý kiến cho rằng Nam Em đang cảm thấy mệt mỏi và bất lực trước những sóng gió liên tục ập đến. Điều này khiến cô ít nhiều cảm thấy buồn chán sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật và ước có thể trở thành cô giáo, sống bình yên.
Nếu như trước đây, Nam Em gây ấn tượng với netizen nhờ vẻ đẹp trong trẻo và từng lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất thì những năm gần đây, cô thường xuyên vướng vào thị phi trên mạng xã hội.

Khi công khai bạn trai và dự định tổ chức đám cưới vào năm sau, tưởng chừng người đẹp Tiền Giang sẽ bước qua trang đời mới, hạnh phúc hơn, ít sóng gió hơn nhưng nào ngờ cô liên tục khiến dư luận xôn xao.

Nam Em bị ekip cũ một gameshow tố hành động gây tranh cãi
Giữa những ồn ào chồng sắp cưới nhập viện chưa kịp khép lại, gần đây, Nam Em còn bị một người trong ekip cũ của gameshow cô từng tham gia lên tiếng tiết lộ tính cách của cô.
Cụ thể, người này cho rằng Nam Em đã có hành động cho bạn cùng chơi ăn kem bằng miệng thay vì đút tay như những người còn lại trong gameshow.
Đây chỉ là thông tin từ một phía, chưa rõ xác thực của câu chuyện thế nào vì Nam Em chưa lên tiếng. Tuy vậy, vụ này cũng thu hút nhiều netizen quan tâm và lần nữa khiến người đẹp 27 tuổi trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.
Hiện Nam Em chưa lên tiếng về câu chuyện cho bạn cùng chơi ăn kem bằng miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *