Mẹ hoa hậu nhí Bảo Ngọc x.uống t.óc, khóc 7 tiếng/ngày vì con gái

Vào một ngày đầu tháng 11, Lê Huỳnh Bảo Ngọc, một diễn viên nhí triển vọng mới 15 tuổi, bất ngờ trở thành nạn nhân của hàng trăm, ngàn lời lăng mạ trên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên cô bé, đang ở độ tuổi thanh thiếu niên, phải đối mặt với những “cơn bão trên không gian ảo”.

Mẹ Hoa khôi nhí Cần Thơ xuống tóc, khóc 7 tiếng/ngày vì con bị bạo lực tinh thần,ngọn nguồn liên quan đến YouTuber nổi tiếng - ảnh 1

Bảo Ngọc chỉ là một trong số ít những nạn nhân của hành vi bạo lực trực tuyến đang diễn ra ngày nay. Điều này cho thấy bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của sự tấn công trên mạng.

Mẹ Hoa khôi nhí Cần Thơ xuống tóc, khóc 7 tiếng/ngày vì con bị bạo lực tinh thần,ngọn nguồn liên quan đến YouTuber nổi tiếng - ảnh 2

Lê Huỳnh Bảo Ngọc, sinh năm 2008 tại Cần Thơ, đã chia sẻ về những cuộc tấn công trực tuyến mà cô đã phải đối mặt, nhưng vụ việc nghiêm trọng nhất xảy ra vào đầu tháng 11 năm 2023. Nguyên nhân xuất phát từ một đoạn video kể về thời gian làm việc chung với một bạn diễn viên nhí của một nữ YouTuber nổi tiếng. Trong video này, nữ YouTuber đã chỉ trích nữ diễn viên nhí này với những hành động và thái độ không tốt. Mặc dù không tiết lộ tên của đối tác, nhiều người cho rằng đó là Bảo Ngọc và bắt đầu “tấn công” cô bé bằng nhiều cách khác nhau.

Mẹ Hoa khôi nhí Cần Thơ xuống tóc, khóc 7 tiếng/ngày vì con bị bạo lực tinh thần,ngọn nguồn liên quan đến YouTuber nổi tiếng - ảnh 3

Bảo Ngọc đã tỏ ra hoảng sợ và hoang mang khi trở thành nạn nhân của bạo lực trực tuyến. Cô bé cho biết: “Con gần như bị cô lập, có thể khóc bất cứ lúc nào; đồng thời có hành vi mất kiểm soát như la hét, thậm chí tự làm tổn thương bản thân và từng 2 lần nghĩ tới việc kết thúc cuộc sống vì khủng hoảng.” Bảo Ngọc cũng chia sẻ rằng cô đã phải nghỉ học hơn một tháng trở lại đây và không hiểu vì sao mình lại đột ngột trở thành nạn nhân của bạo lực trên không gian mạng.

Bà Trần Kiều Oanh, mẹ của Bảo Ngọc, cho biết bà “không thể tin được” khi chứng kiến gia đình bị tấn công dồn dập từ nhiều phía. Không chỉ trên mạng xã hội, mẹ con bà còn bị kỳ thị và bị tấn công ngay trong cuộc sống hàng ngày. Bà Kiều Oanh chia sẻ: “Ngày 8 tiếng, hai mẹ con khóc tới 7 tiếng. Bảo Ngọc đã từng có lần nghĩ quẩn, nhảy qua cửa sổ chung cư, may mắn tôi kịp kéo lại. Khi đó, chúng tôi chỉ biết ôm nhau mà khóc.” Những lời kể của bà Kiều Oanh khiến người nghe không khỏi xót xa.

Mẹ Hoa khôi nhí Cần Thơ xuống tóc, khóc 7 tiếng/ngày vì con bị bạo lực tinh thần,ngọn nguồn liên quan đến YouTuber nổi tiếng - ảnh 4

Lê Huỳnh Bảo Ngọc, sinh năm 2008, là một ngôi sao nhí được nhiều khán giả biết đến qua nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên và có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Cô bé từng đạt giải Á quân Gương Mặt Thân Quen Nhí vào năm 2015 và tham gia trong nhiều dự án nổi tiếng như chương trình Đồ Rê Mí và phim sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2. Ngoài ra, Bảo Ngọc còn phát hành MV “Ghét Của Nào” mà cô bé viết kịch bản và tham gia quay.

Câu chuyện của gia đình bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc gợi lên những suy ngẫm về tình trạng bạo lực trực tuyến, đặc biệt là đối với những nạn nhân trẻ tuổi. Điều này làm nổi bật tầm quan trọng của việc đưa ra các biện pháp phòng chống và bảo vệ trẻ em trước những tác động tiêu cực từ không gian mạng. Mong rằng câu chuyện của Bảo Ngọc và gia đình sẽ góp phần tạo ra sự nhận thức và sự chú ý đối với vấn đề này, từ đó xây dựng một môi trường an toàn và lành mạnh cho tất cả mọi người trên internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *