Mai Phương Thúy liên tục bị đồn có con, lên tiếng xin CĐM giúp 1 điều mà chưa được

Mai Phương Thúy có động thái mới giữa lúc xuất hiện nhiều thông tin xuyên tạc, gây ảnh hưởng đến cô.

Thời gian qua, trên các nền tảng mạng xã hội có nhiều đồn đoán về chuyện Hoa hậu Việt Nam 2006 đã sinh em bé. Đặc biệt, có những tài khoản đăng video Mai Phương Thúy chăm sóc, chơi đùa cùng 1 nhóc tỳ. Điều này vô tình khiến nhiều netizen càng thêm tin rằng nàng hậu đã có con.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy lần nữa lên tiếng về chuyện bị xuyên tạc thông tin sinh con. Cụ thể, người đẹp cho biết tài khoản của cô có ít lượt theo dõi nên hiện chưa được hỗ trợ để xác nhận chính chủ: “Cả nhà ơi mình có nhiều tài khoản giả mạo đăng thông tin xuyên tạc đời tư quá nên mình muốn xin tick xanh mà ít người quá”.

Động thái mới của Mai Phương Thúy khi liên tục bị đồn có con, muốn xin 1 điều mà chưa được Ảnh 1

Động thái mới của Mai Phương Thúy khi liên tục bị đồn có con, muốn xin 1 điều mà chưa được Ảnh 2

Nhiều tài khoản giả mạo Mai Phương Thúy đăng thông tin xuyên tạc. 

Hiện tại, tài khoản TikTok chính chủ của nàng hậu sinh năm 1988 có hơn 48 nghìn lượt theo dõi. Video gần nhất trên kênh của Mai Phương Thúy được đăng vào tháng 7 vừa rồi và có lượt tương tác không bằng các tài khoản giả mạo.

 

Động thái mới của Mai Phương Thúy khi liên tục bị đồn có con, muốn xin 1 điều mà chưa được Ảnh 3

Mai Phương Thúy nhiều lần “than thở” vì bị đồn có em bé. 

Đây không phải lần đầu nàng hậu lên tiếng về chuyện bí mật sinh con. Trước đây, Mai Phương Thúy đã phủ nhận tin đồn mang bầu và những em bé trong các video hay hình ảnh của cô thường là con của đồng nghiệp hoặc người thân.

“Đừng có nghĩ tôi có con nữa. Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!”, nàng hậu từng chia sẻ.

Động thái mới của Mai Phương Thúy khi liên tục bị đồn có con, muốn xin 1 điều mà chưa được Ảnh 4

Động thái mới của Mai Phương Thúy khi liên tục bị đồn có con, muốn xin 1 điều mà chưa được Ảnh 5

Vẻ đẹp “vượt thời gian” của nàng hậu 35 tuổi.

Tâm sự về chuyện sinh con, Mai Phương Thúy từng cho biết cô muốn có nhiều con: “Tôi thích nhiều con. Tôi muốn phải có tầm 5 đứa con. Lớn lên nó sẽ giống trong phim Bố Già, tranh giành tài sản. Lúc ấy tôi kiểu như sẽ ngồi đấy làm chủ trì phân phát, với cả ngồi xem các con cạnh tranh với nhau. Nhưng mà giờ tôi 34 tuổi rồi mà còn chưa đẻ đứa đầu tiên, thì không hiểu 5 đứa đấy từ đâu ra”.

Động thái mới của Mai Phương Thúy khi liên tục bị đồn có con, muốn xin 1 điều mà chưa được Ảnh 6

Mai Phương Thúy từng cho biết cô muốn có nhiều con. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *