Lê Dương Bảo Lâm bật khóc nức nở kể lại khoảnh khắc ám ảnh: “Tôi mua liền 6 huyệt m.ộ cho cả gia đình!”

Lê Dương Bảo Lâm không nén được nước mắt khi nhắc về những ngày tháng cuối đời của mẹ vợ.

Sau 49 ngày mẹ ruột Quỳnh Quỳnh qua đời, Lê Dương Bảo Lâm và vợ lần đầu có những chia sẻ về khoảng thời gian biến cố của gia đình. Nam diễn viên tiết lộ mẹ vợ mắc bệnh ung thư, được bác sĩ chẩn đoán thời gian sống chỉ còn 3 tháng. Tuy nhiên, nhờ được chăm sóc chu đáo và tích cực chữa trị nên bà đã duy trì thời gian sống gần 10 tháng.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết như người thất thần, đau đớn vào ngày vợ thông báo tin mẹ bệnh: “Hôm đó tôi đang ngủ trên lầu, Quỳnh chạy lên khóc rất nhiều và nói rằng mẹ đã bị di căn và không còn sống lâu nữa. Quỳnh muốn đưa mẹ sang Singapore để chữa trị nhưng không được vì lúc đó đã di căn quá nhiều rồi. Tôi không còn cách nào nữa hết, dù có tiền cũng không thể cứu được mẹ, tôi từng nói dù có phải làm bán mạng để cứu mẹ thì cũng làm”.

Lê Dương Bảo Lâm không nén được xúc động khi kể về những ngày tháng cuối đời của mẹ vợ

Trong thời gian đó, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm quyết giấu tình trạng bệnh của mẹ để bà vui vẻ tận hưởng những ngày tháng cuối đời. Nam diễn viên kể về chuyện đau lòng nhất là cùng mẹ đi chọn huyệt mộ để bà an nghỉ sau này. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Khi tôi và Quỳnh biết mẹ sẽ không còn sống lâu nữa thì cảm giác khủng khiếp nhất là 2 vợ chồng dẫn mẹ đi chọn huyệt mộ. Lúc đó mẹ tôi còn hồn nhiên lắm, nếu bà biết bà sắp mất thì tinh thần sẽ xuống, bi luỵ và ra đi nhanh hơn nên. Lúc vào chọn, nếu mẹ biết cái huyệt này mua cho mẹ thì sẽ rất buồn nên tôi quyết định mua luôn 6 cái. Tôi nói với mẹ: ‘Đây là huyệt mộ của mẹ, của con của Quỳnh và của gia đình chúng ta’.

Người ta thường nói chọn huyệt trước là không hay, không may mắn nhưng nếu tôi nói: ‘Đây là cái huyệt của mẹ’ thì tin đó khủng khiếp lắm. Trong lòng của tôi và Quỳnh có cảm giác của người biết rõ người thân sắp không còn bên cạnh mình nữa còn mẹ thì rất vui, 2 cảm xúc đối lập nhau khiến tôi chạnh lòng. Lúc đó mẹ tôi còn liên tục nói: ‘Mẹ vui quá’, tôi phải nói rằng gia đình chúng ta may mắn lắm mới chọn được mảnh đất này, 100-200 năm sau thì cả nhà vẫn ở có nhau ở đây”.

Lê Dương Bảo Lâm bật khóc nức nở: Cảm giác khủng khiếp nhất là 2 vợ chồng dẫn mẹ đi chọn huyệt mộ - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm chạnh lòng khi thấy mẹ vợ vui vẻ, hồn nhiên lúc chọn huyệt mộ

Lê Dương Bảo Lâm bật khóc nức nở: Cảm giác khủng khiếp nhất là 2 vợ chồng dẫn mẹ đi chọn huyệt mộ - Ảnh 5.

Quỳnh Quỳnh buồn bã, khóc rất nhiều khi bác sĩ thông báo mẹ chỉ còn sống được vài tháng

Lê Dương Bảo Lâm bật khóc nức nở: Cảm giác khủng khiếp nhất là 2 vợ chồng dẫn mẹ đi chọn huyệt mộ - Ảnh 6.

Lúc sinh thời, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm hỗ trợ vợ chồng nam diễn viên chăm sóc các nhóc tỳ. Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bày tỏ lòng biết ơn vì được mẹ vợ yêu thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *