Idol Tóp tóp Mây Bae đã lên tiếng giải oan tin đồn là “tiu đây”, nhận chu cấp 8 tỷ trong 2 năm

Mây Bae – cô gái có 2,2 triệu người theo dõi bất ngờ được cư dân mạng tìm kiếm.

Mây Bae có tên thật là Thái Thị Hà Vy, sinh năm 2001 đến từ Quảng Nam, hiện đang sinh sống ở TP.HCM. Cô nàng sở hữu gương mặt ưa nhìn, phong cách ngọt ngào và giọng nói dễ nghe.

Tuy nhiên điểm thu hút nhất ở Mây Bae chính là giọng hát với những bản cover hàng triệu đến chục triệu lượt xem như Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Ignite (Alan Walker), Hey Mama (David Guetta),… Tài khoản TikTok của cô nàng hiện đang có 2,2 triệu người theo dõi và 20,4 triệu lượt thích. Tháng 10/2023 vừa qua, Mây Bae lọt top 6 trong cuộc thi ca hát bình chọn trực tiếp ngay trên livestream có tên Gimme the Mic .

Mới đây, Mây Bae bất ngờ bị một cô gái tố là người thứ 3 khi cặp kè với người đã có gia đình. Nguyên văn dòng tố như sau:

“Mây Bae, tiktoker chuyên cover nhạc trên nền tảng tóp tóp, thần tiên tỷ tỷ vừa hát hay vừa đẹp vừa “hiền lành nhút nhát” (theo như lời bạn bè cô này tả) mới đây trở thành nhân vật hot nhất tiktok vì làm tiểu 3 chen vào gia đình người ta.

Theo tin tức hóng hớt được thì chính thất đã biết tin 2 người qua lại hơn nửa năm, phát hiện và Mây Bae xin tha thứ hứa không tái phạm nhưng sau này vẫn gặp chồng người ta, hẹn nhau về nhà, rồi vòi vĩnh tiền chồng người ta, tổng số tiền cô này nhận chu cấp là 8 tỷ trong vòng 2 năm. Quá đáng hơn là đe dọa ngược chị vợ nếu tung tin này ra thì Mây Bae sẽ tung cờ líp 3x của Mây và chồng cô này ra cho 4 đứa con của cô xem bố ngoại tình. 

Thế là chị vợ tung luôn, ngại gì vết bẩn. 

Nghe nói còn rất nhiều tình tiết kinh dị về độ dày của khuôn mặt chị gái tíc tóc cơ này nữa, nhưng dài quá, từ từ tui tóm tắt hoặc bà nào biết vô đây kể chung với” 

Trước tin đồn thất thiệt, Mây Bae lập tức lên tiếng về sự việc và khẳng định tất cả chỉ là hiểu nhầm.

Bên cạnh đó Mây Bae cũng mong sự việc sẽ sớm kết thúc tại đây để tránh ảnh hưởng đến Mây Bae và người thân của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *