Sang Úc du học, Ý Nhi nhận được điều đặc biệt từ người nước ngoài

Ngày 5/12, các diễn đàn hâm mộ sắc đẹp Việt bất ngờ xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Ý Nhi được một Vlogger nổi tiếng ngỏ ý chụp ảnh trong lúc người đẹp đang cùng bạn dạo phố tại Úc.

Chỉ ít phút ngay sau khi bài viết được đăng tải, Ý Nhi nhanh chóng nhận về nhiều lời khen ngợi từ fan sắc đẹp quốc tế. Không chỉ sở hữu visual nổi bật, người đẹp quê Bình Định còn lấy lòng netizen bằng nụ cười tỏa nắng thu hút mọi ánh nhìn

.

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, Ý Nhi đã dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Ngoài học tập, nàng hậu còn thường xuyên đăng tải các loạt ảnh check-in ở nhiều địa điểm nổi tiếng, tận hưởng cuộc sống 2 năm làm du học sinh tại “xứ sở chuột túi”.

Ý Nhi là mỹ nhân được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vào ngày 22/7 tại Quy Nhơn. Đăng quang chưa đến một tuần, cô trở thành nàng hậu gây tranh cãi nhiều nhất lịch sử cuộc thi bởi những phát ngôn vạ miệng về bạn trai và bạn bè đồng trang lứa.

Sau khoảng thời gian dài ở ẩn, cô bất ngờ lên tiếng gửi lời xin lỗi và chia sẻ về kế hoạch du học 2 năm tại Úc của mình với đông đảo khán giả.

  1. Được biết, Hoa hậu Ý Nhi sẽ có 2 năm học tập tại trường Đại học Sydney – một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Nàng hậu được tài trợ học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng 310 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *