“Tình tin đồn Mỹ Tâm” bất ngờ tuyên bố độc thân, đã chấm dứt quan hệ với nữ ca sĩ?

Mai Tài Phến gây bất ngờ khi tuyên bố đang độc thân và hé lộ gặp chấn thương nặng trong quá trình ghi hình chương trình “Sao nhập ngũ 2024”.

Sao nhập ngũ 2024 công bố dàn nghệ sĩ tham gia gồm Mono, Soobin Hoàng Sơn, 16 Typh, Huỳnh Lập, Xemesis, Phát La, Mai Tài Phến và Tuấn Trần. Tại buổi giới thiệu chương trình, 8 nghệ sĩ đã có những chia sẻ thú vị sau 8 ngày nhập ngũ.

Với chủ đề Không khoan nhượng, đây là mùa đặc biệt quy tụ nhiều sao nam nhất, format chương trình cũng thay đổi hoàn toàn so với các mùa trước. Đơn vị đóng quân của dàn cast là Trung đoàn bộ binh 165 với hoạt động huấn luyện quy mô, bài bản và đầy thách thức.

Đáng chú ý khi mở đầu chương trình, Mai Tài Phến cùng dàn nghệ sĩ được yêu cầu giới thiệu bản thân theo phong cách quân đội. Nam diễn viên sau đó giới thiệu họ tên, ngày tháng năm sinh. Đến phần tình trạng hôn nhân, anh chia sẻ một cách dõng dạc: “Tôi vẫn còn độc thân”.

Mai Tài Phến khẳng định vẫn độc thân.

Mai Tài Phến khẳng định vẫn độc thân.

Chia sẻ thêm về trải nghiệm khi tham gia chương trình, Mai Tài Phến tiết lộ: “Có những giây phút tôi muốn dừng lại khi khó khăn dồn dập ập đến. Nhưng sau tất cả, tôi đã vượt qua được chính bản thân, vượt qua những thử thách mà mình chưa bao giờ trải qua, giúp mình tự tin, kiên trì và quyết tâm hơn”. Anh cũng khẳng định 8 ngày đi quay chương trình còn vất vả hơn 30 ngày đi đóng một bộ phim.

Nói về hậu phương khi tham gia chương trình, Mai Tài Phến nói anh giấu gia đình và người thân để tham gia nhưng khiến họ vui, tự hào. “8 ngày tại Sao nhập ngũ 2024 là trải nghiệm ý nghĩa, tuyệt vời nhất đời tôi”, Mai Tài Phến nói.

Mono là nhân tố gây bất ngờ khi tham gia chương trình.

Mono là nhân tố gây bất ngờ khi tham gia chương trình.

Ca sĩ Mono cũng là một trong những nhân tố gây bất ngờ khi ghi tên vào dàn nghệ sĩ năm nay. Nam ca sĩ tiết lộ trong 8 ngày ghi hình, anh đã hiểu được sự khổ luyện trong quân ngũ. “Mặc dù là fan của chương trình, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng với mọi thử thách, nhưng thú thực khi bước vào trải nghiệm, tôi vẫn sốc. Sao nhập ngũ năm nay quả khác những mùa trước. Mọi thứ luôn trong tâm thế sẵn sàng “chiến đấu”, mình phải lập tức thích nghi, chỉ có thể là tiến về phía trước, không có sự khoan nhượng”, anh nói.

“Lần đầu nhìn những người lính trong quân ngũ, tôi tự hỏi: ‘Họ nhớ gia đình đến nhường nào?’. Những ngày ở đây, tôi nhớ nhất 3 người lính trong dòng họ mình: ông ngoại đã mất, bác ruột đã hy sinh trên chiến trường và bác cả đã về hưu. Họ là động lực để tôi vượt qua mọi thử thách trong chương trình”, Mono nói thêm.

Chia sẻ về điều đọng lại sâu sắc nhất sau chương trình, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn tiết lộ: “Tôi đã trở thành người chiến sĩ thực thụ, cùng sinh hoạt, huấn luyện, trải qua rất nhiều thử thách tôi luyện cả thể chất lẫn ý chí, tinh thần đồng đội. Qua chương trình, tôi đã được rèn luyện bản thân và vô cùng tự hào khi khoác lên mình màu xanh áo lính. Quãng thời gian ở chương trình rất trân quý đối với tôi”.

Hai diễn viên hài Huỳnh Lập, Phát La nhấn mạnh mùa giải Sao nhập ngũ 2024 khó khăn đến mức không có chỗ để pha trò, chọc cười như trước. Thậm chí, Phát La từng định gặp nhà sản xuất đề nghị giảm yêu cầu các thử thách.

Trong 8 ngày ghi hình chương trình, Mai Tài Phến bị tràn dịch khớp gối, Tuấn Trần sưng phù chân, 16 Typh bị mất cảm giác 2 tay, Xemesis để lại sẹo trên tay chân còn Phát La từng ngất xỉu 1 buổi.

Chương trình huấn luyện giúp 8 nghệ sĩ thân thiết. Lần đầu họ cảm nhận sâu sắc tình đồng đội, sự đoàn kết, bảo bọc lẫn nhau. Ngoài ra, họ thấm thía sự gian khổ của người lính, biết ơn sự hy sinh của thế hệ cha ông để bảo vệ nền hòa bình cho Tổ quốc.

8 nghệ sĩ tham gia vào

8 nghệ sĩ tham gia vào “Sao nhập ngũ 2024”.

Sao nhập ngũ là chương trình thực tế về quân đội đầu tiên và lâu đời nhất, luôn giữ được độ hot mỗi mùa phát sóng. Với 14 mùa liên tiếp từ năm 2017, chương trình đã đem lại cơ hội nhập ngũ cho 67 nghệ sỹ, tại 11 đơn vị quân đội thuộc các lực lượng hải quân, đặc công, bộ binh, pháo binh và hóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *