S.T Sơn Thạch xác nhận đang yêu đồng giới với CEO M.O.I?

S.T Sơn Thạch xác nhận đang yêu đồng giới với CEO M.O.I?

Gần đây, chuyện tình cảm của cựu thành viên nhóm nhạc 365 lại trở thành đề tài thu hút nhiều netizen quan tâm. Tuy nhiên, thay vì những sao nữ xinh đẹp như Lan Ngọc hay Thúy Ngân, lần này nhân vật được đặt trong diện “tình nghi” đang có mối quan hệ tình cảm với S.T là CEO Lâm Thành Kim.


Trong một tấm ảnh vừa được S.T đăng trên trang cá nhân, netizen đã tinh mắt soi ra điều bất thường. Cụ thể, giọng ca Bống bống bang bang đăng ảnh với vẻ ngoài điển trai và “đốn tim” nhiều fan với câu thả thính: “Lo… lo lo lo lo vé”.

Tuy nhiên, lần này visual nam thần của anh không còn là tâm điểm thu hút sự chú ý của netizen. Ở bên góc của chiếc túi, dòng chữ “LTK” đã nhanh chóng khiến netizen xôn xao và đồn đoán liệu đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, tên một thương hiệu hay là viết tắt của Lâm Thành Kim.


Đáng nói, động thái của S.T Sơn Thạch sau đó càng khiến dân tình thêm nghi ngờ. Anh đã nhanh chóng xóa đi dòng chữ “LTK” ở góc tấm ảnh và hiện không thể xem được ảnh cũ. Tuy vậy, nhiều netizen đã nhanh tay lưu lại ảnh gốc và có thêm “bằng chứng” về mối quan hệ giữa nam ca sĩ và bạn thân Hồ Ngọc Hà.


Trước tin đồn tình cảm với CEO điển trai, S.T Sơn Thạch vẫn chưa lên tiếng. Giữa lúc nam ca sĩ gây tò mò về chuyện tình cảm, gần đây, netizen bất ngờ “đào lại” chia sẻ gần đây của anh trong một lần livestream. Cụ thể, cựu thành viên nhóm nhạc 365 được fan đặt câu hỏi hiện tại có crush ai không?


Thẳng thắn trả lời thắc mắc của khán giả, S.T cho biết: “Crush nhiều lắm nhưng chưa dám tỏ tình nha mọi người. Thật ra là mình có hâm mộ tài năng của một vài bạn. Nhưng gọi là crush để yêu chắc có một người”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *