Nam Em xuất hiện trên xe cấp cứu sau nghi vấn sẩy thai, chuyện gì nữa đây?

Nam Em xuất hiện trên xe cấp cứu sau nghi vấn sẩy thai?

Sau khi công khai danh tính bạn trai, đồng thời công bố thông tin chuẩn bị kết hôn vào năm 2024, nhất cử nhất động của Nam Em đều được cư dân mạng quan tâm.

Mới đây, sau nghi vấn người đẹp gốc Tiền Giang sẩy thai, Nam Em tiếp tục có động thái gây chú ý. Cụ thể, Nam Em đăng tải hình ảnh đang ở trên xe cấp cứu.

Nam Em xuất hiện trên xe cấp cứu sau nghi vấn sẩy thai? Ảnh 1

Hình ảnh Nam Em đăng tải trên xe cấp cứu khiến nhiều người lo lắng.

Chỉ vỏn vẹn một khoảnh khắc và không chia sẻ gì thêm, động thái này của Nam Em càng khiến cư dân mạng thêm phần lo lắng, không biết rằng cô nàng có đang thực sự ổn.

Trước đó, vào sáng 8/12, Nam Em bất ngờ đăng tải bức tranh vẽ gia đình kèm theo nội dung như sau: “Minh Trí của mẹ bình an nhé. Ba mẹ không bảo vệ được cho con. Hy vọng những ngày tháng sau này, cuộc đời sẽ nhẹ nhàng hơn với mẹ. Xin lỗi vì đã không đủ sức bảo vệ cho con. Thiên thần của mẹ”.

Nam Em xuất hiện trên xe cấp cứu sau nghi vấn sẩy thai? Ảnh 2

Bài đăng của Nam Em hôm 8/12 khiến netizen đặt nghi vấn cô nàng đã bị sẩy thai.

Động thái này đã khiến đông đảo khán giả tò mò, đặt nghi vấn người đẹp đã có con với bạn trai hơn 14 tuổi, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà Nam Em đã không giữ được con.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn độc quyền, Nam Em kể cô và bạn trai gặp nhau trong một dịp mua vật phẩm phong thủy. Dù ngưỡng mộ hào quang của bạn trai, tuy nhiên Nam Em nói nếu không có quá khứ, cô sẽ không đồng hành và đi đến quyết định kết hôn.

Nam Em xuất hiện trên xe cấp cứu sau nghi vấn sẩy thai? Ảnh 3

Nam Em và bạn trai doanh nhân hơn 14 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *