Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ giải nghệ, về quê lấy chồng, chính chủ lên tiếng xác nhận

Đỗ Hà bị đồn giải nghệ sau thời gian ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Hà tập trung kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và ít tham gia các sự kiện giải trí. Vì điều này, có nhiều thông tin đồn đoán người đẹp quê Thanh Hóa đã từ bỏ showbiz và có hướng đi mới.

Hoa hậu Đỗ Hà bị nghi rút khỏi showbiz, cưới người cùng quê: Chính chủ nói gì? Ảnh 1

Xuất hiện thông tin cho rằng Đỗ Hà rút khỏi showbiz.

Tuy nhiên, gần đây khi xuất hiện trình diễn tại một show thời trang và đảm nhận vị trí Vedette, Đỗ Hà đã lên tiếng về tin đồn rút khỏi showbiz.

Cụ thể, người đẹp từng lọt Top 13 Miss World phủ nhận việc giải nghệ và tiết lộ dự định trong tương lai: “Mỗi Hoa hậu sau khi hết nhiệm kỳ cần có những hướng đi riêng, có người chọn làm ca sĩ, diễn viên hay MC. Tôi thấy mình thích và phù hợp với kinh doanh hơn. Tuy nhiên chắc chắn tôi vẫn sẽ tiếp tục tham gia các sự kiện giải trí và cống hiến cho nghệ thuật như trước đây”.

Hoa hậu Đỗ Hà bị nghi rút khỏi showbiz, cưới người cùng quê: Chính chủ nói gì? Ảnh 2

Nàng hậu phủ nhận tin đồn giải nghệ sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2020.

Không chỉ gặp tin đồn về chuyện giải nghệ, nàng hậu quê Thanh Hóa còn từng bị nghi kết hôn với “người cùng quê”. Trong một livestream gần đây, Đỗ Hà đã đọc được bình luận của nhiều fan xoay quanh chuyện tình cảm. Nàng hậu hài hước đáp: “Có người cùng quê nói chị sắp cưới dưới quê kìa? Người cùng quê nào giơ tay đi. Ý là cả chồng và người nói giơ tay đi được không, tôi cũng muốn biết chồng là ai?”.

Hoa hậu Đỗ Hà bị nghi rút khỏi showbiz, cưới người cùng quê: Chính chủ nói gì? Ảnh 3

Đỗ Hà cho biết hiện chưa có ý định kết hôn.

Phủ nhận tin đồn sắp lên xe hoa về nhà chồng, Top 13 Miss World còn cho biết hiện cô chưa có ý định kết hôn. Đỗ Hà mong muốn sẽ trở thành “đại gia” của chính mình: “Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như ‘đại gia’, ‘thiếu gia’, ‘con dâu nhà hào môn’… Còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay”.

Hoa hậu Đỗ Hà bị nghi rút khỏi showbiz, cưới người cùng quê: Chính chủ nói gì? Ảnh 4

Nhan sắc của Đỗ Hà ngày càng chín muồi, quyến rũ.

Cuối tháng 8 vừa rồi, Đỗ Hà đã xuất sắc tốt nghiệp đại học, trở thành tân cử nhân ngành Luật kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Dù vừa học vừa thực hiện nhiều trọng trách của một hoa hậu đương nhiệm, người đẹp sinh năm 2001 vẫn đạt được mục tiêu tốt nghiệp đã đặt ra. Cô từng cho biết, có thời điểm phải liên tục di chuyển giữa TP.HCM và Hà Nội để tham gia sự kiện cũng như cân bằng việc học ở trường. Nhiều lúc, nàng hậu vừa trang điểm vừa tranh thủ hỏi tài liệu ôn thi của bạn.

Hoa hậu Đỗ Hà bị nghi rút khỏi showbiz, cưới người cùng quê: Chính chủ nói gì? Ảnh 5

Nàng hậu đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *