Fan tiếp tục tung bằng chứng giải oan cho Phương Mỹ Chi: Đếm từng cọng lông trên mặt.

Fan tiếp tục tung bằng chứng giải oan cho Phương Mỹ Chi: Đếm từng cọng lông trên mặt.

Dân tình vẫn không ngừng tranh cãi về nhân vật nữ chính trong clip được cho là của Phương Mỹ Chi.

Chiều 8/12, Phương Mỹ Chi trực tiếp có chia sẻ dài trên Fanpage chính thức để làm rõ thông tin bị nghi lộ clip nhạy cảm. Mọi chuyện xuất phát từ việc vào sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng cho rằng Phương Mỹ Chi là “nữ chính” trong một clip có nội dung đồi truỵ.

Liên quan đến ồn ào “tai bay vạ gió” này, nữ ca sĩ khẳng định: “Hôm nay Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả yêu thương Chi. Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự”.

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng cho biết sẽ cố gắng làm việc, sống trách nhiệm để không phụ lòng yêu thương của khán giả. Á quân Giọng hát Việt nhí nói thêm: “Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả. Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Chi”.

Nhiều khán giả đã gửi lời động viên đến Phương Mỹ Chi vì bị dính đến những tin đồn không đáng có. Đồng thời, người hâm mộ cũng lên tiếng bày tỏ bức xúc vì cư dân mạng lan truyền những thông tin chưa qua xác thực, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người khác.

Hội thánh soi cũng nhanh chóng vào cuộc để tìm ra những điểm khác nhau giữa Phương Mỹ Chi và nhân vật nữ trong clip. Trong đó, nhiều người cho rằng điểm khác biệt rõ thấy nhất là việc Phương Mỹ Chi có thói quen xỏ lỗ tai, thậm chí xỏ 2,3 lỗ trong khi nhân vật trong clip không hề có.

Hơn nữa Phương Mỹ Chi còn có một nốt ruồi nhỏ ở phía gò má khác với nữ chính. Cùng với đó là thói quen đeo gọng kính vuông thay vì gọng kính tròn.

Hiện tại trên mạng xã hội vẫn lan truyền những thông tin không xác thực về nữ ca sĩ 10X. Việc người dùng ấn nút chia sẻ những bài đăng bịa đặt trên không đơn giản chỉ là phát tán thông tin chưa xác thực trên không gian mạng, đây còn là hành vi tiếp tay vi phạm pháp luật và có thể bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *