Cơn sốt “em bé quốc dân” Pam yêu ơi: 1 tuổi debut MV đầu tay gây choáng với số lượt xem “cực khủng”, đối thủ “đáng gờm” của nhiều sao Việt

MV “debut” (ra mắt) của “em bé quốc dân” – Pam yêu ơi – gây chấn động mạng xã hội với lượt xem “khủng”.

Cơn sốt

Bé Pam – em bé quốc dân – trở thành đối thủ của nhiều sao Việt

Tối 14-12, MV “Nắng ngoài sân” với màn diễn xuất của “em bé quốc dân” Pam yêu ơi cùng mẹ Salim, ba Hải Long đã chính thức phát hành.

Là một trong những em bé hot nhất mạng xã hội Việt Nam hiện tại, Pam thu hút tới hơn 5,3 nghìn người vào xem phát trực tiếp MV “Nắng ngoài sân” trên YouTube.

Kết thúc công chiếu trực tiếp, MV “Nắng ngoài sân” ghi nhận tới con số 20 nghìn lượt xem đầu tiên chỉ sau 10 phút lên sóng.

“Nắng ngoài sân” là ca khúc “hitmaker” (người tạo hit) Hứa Kim Tuyền tặng cho “em bé quốc dân” Pam. Sau đó, một nhãn hàng đã mua ca khúc để sử dụng cho sản phẩm của mình.

Không chỉ sử dụng âm nhạc cho TVC, nhãn hàng còn “chiều lòng” cộng đồng fan của Pam đến mức “chịu chi” để thực hiện hẳn MV Nắng ngoài sân, ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của Pam và gia đình tại Đà Lạt.

Cơn sốt

Lượt người xem trực tiếp của em bé quốc dân- Pam yêu ơi gây sốt

MV cũng là sản phẩm đánh dấu màn “debut” của Pam yêu ơi ở mảng âm nhạc. Không cần một kịch bản cụ thể hay diễn xuất chuyên nghiệp, tất cả những biểu cảm, hành động tự nhiên và đáng yêu của Pam được ghi lại trọn vẹn trong MV làm “đốn tim” người xem.

Xuyên suốt MV, Pam và mẹ Salim, ba Hải Long cùng nhau trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên thơ mộng ở Đà Lạt và các hoạt động vui chơi bổ ích, qua đó truyền tải tinh thần “hãy để con được thả ga khám phá thế giới”.

Cơn sốt

Cơn sốt

Cơn sốt

Cơn sốt

Em bé quốc dân- Pam yêu ơi- có lượng fan đông đảo như thần tượng

Theo ê-kíp thực hiện MV, lịch trình sản xuất hoàn toàn được sắp xếp theo lịch… ăn, ngủ của Pam. Khi em bé nghỉ ngơi, cả đoàn sẽ cùng nghỉ, khi em bé ăn uống, cả đoàn sẽ cùng ăn uống.

Trong quá trình quay hình tại Đà Lạt, rất nhiều “người hâm mộ” đã nhận ra Pam và gia đình. Để đáp lại tình cảm của mọi người, Pam cũng luôn vẫy tay chào, không ngần ngại “chu chu” với fan cực nhiệt tình phía sau hậu trường.

Sau khi MV “Nắng ngoài sân” được phát hành, người hâm mộ của Pam Yêu Ơi không khỏi phấn khích và hạnh phúc. Bởi “món quà âm nhạc” này chính là thành quả của các fan khi miệt mài kêu gọi nhãn hàng làm MV cho “idol”.

Trước làn sóng ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng, một MV chỉn chu, chất lượng hơn cả mong đợi đã ra đời. MV “Nắng ngoài sân” mang bầu không khí nhẹ nhàng, hình ảnh chân thực và nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người trong dịp cuối năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *