Bùi Quỳnh Hoa đáp trả cực gắt giữa lúc bị Nam Em “gọi hồn”.

Những ngày qua, Nam Em là cái tên được đông đảo khán giả nhắc đến khi liên tục vướng vào những ồn ào dư luận. Mới đây, trên trang cá nhân Nam Em đăng tải dòng trạng thái tố bị Bùi Quỳnh Hoa chơi xấu. Cô viết: “Cuối cùng cái người đâm sau lưng lại là người của Bùi Quỳnh Hoa. Hay lắm em, thật tuyệt vời. Vỗ tay”.


Đang yên, đang lành bỗng dưng bị réo tên khiến Bùi Quỳnh Hoa hoang mang: “Ủa ủa, là sao nữa vậy trời”. Có thể thấy, người đẹp tỏ ra bất ngờ chưa hiểu chuyện gì xảy ra khi bản thân bất ngờ bị réo tên trong drama.


Trước đó, không ít lần Nam Em đăng tải bài viết cà khịa Bùi Quỳnh Hoa. Cuộc đấu tố qua lại không hồi kết khiến dân tình phải ngán ngẩm:
– Kiếp nạn của Bùi Quỳnh Hoa mãi chưa qua. Thương em!
– Cuộc sống bình yên không thích cứ tố nhau thế này mệt ghê.
– Nam Em mỗi ngày tố một người, khó hiểu thực sự.
– Có gì mong 2 người giải quyết văn minh, vài ngày lại lôi tên nhau lên thế này không hay.
Nguyên nhân khiến người đẹp sinh năm 1996 bức xúc như vậy được cho là bắt nguồn từ việc chị gái Lệ Nam của cô bị dừng chân tiếc nuối tại Top 10 Miss Universe Vietnam 2023, dù trước đó Lệ Nam được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện. Có thể chính vì lí do đó mà Nam Em không mấy đồng tình với chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa.
Nam Em viết trên trang cá nhân: “Chê” ngay sau khi chung kết Miss Universe Vietnam 2023 kết thúc. Dưới bài đăng, Nam Em chia sẻ khoảnh khắc Bùi Quỳnh Hoa đội vương miện đồng thời viết: “Mai em xin tụng kinh sám hối tội sân si sau ạ”. Hành động quá khích trên của Nam Em khiến nhiều người không đồng tình.


Có lẽ chính vì lý do đó mà Nam Em cho rằng người chơi xấu cô trong mấy ngày qua Là Bùi Quỳnh Hoa, nhưng tất cả cũng chỉ là suy đoán chủ quan từ một phía, bởi Nam Em không đưa ra một bằng chứng xác thực nào về việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *