Bị “cà khịa” vô ơn với mẹ nuôi, Nam Em liền đăng đàn đáp trả, đổ lỗi cho CĐM: “Vì mọi người t.oxic nên không có tiền trả nợ”

Nam Em đang là nhân vật được bàn tán khi vướng nhiều lùm xùm.

Thời gian gần đây, Nam Em trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ khi công khai chồng sắp cưới. Sau lùm xùm về danh tính của “nửa kia”, mỹ nhân quê Tiền Giang tiếp tục vướng vào ồn ào với những người thân cận.

Trưa 15/11, trên Facebook Nam Em thông báo đã trả nợ cho người được gọi là “mẹ nuôi” với số tiền 100 triệu đồng khi đăng tải bức ảnh chụp màn hình chuyển khoản với nội dung: “Trả nợ cho mẹ”.

Liên tục bị antifan 'cà khịa' vô ơn với mẹ nuôi, Nam Em có động thái đáp trả cực căng Ảnh 1

Nam Em thông báo đã chuyển trả mẹ nuôi 100 triệu đồng.

Người đẹp viết: “Cảm ơn mẹ đã cho con thêm động lực. Để con cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Em cũng hy vọng các bạn anti của mẹ xin đừng đừng toxic em nữa ạ. Vì mọi người càng toxic thì em càng khó lên được quảng cáo. Em khó lên thì em không kiếm được tiền trả nợ cho mẹ mà em không trả được nợ cho mẹ thì em lại mang tội bất hiếu, vô ơn. Vậy nên hy vọng mọi người nhẹ nhàng với em hơn, để mẹ e đỡ phiền lòng. Em xin cảm ơn.”.

Liên tục bị antifan 'cà khịa' vô ơn với mẹ nuôi, Nam Em có động thái đáp trả cực căng Ảnh 2

Sau tất cả, Nam Em khẳng định cô và “mẹ nuôi” vẫn là gia đình.

Ngoài ra, cô cho biết sẽ tiến hành trả tất cả số tiền còn lại theo thời gian 3 tháng 1 lần. “Vì tôi sử dụng tiền đúng mục đích nên bây giờ cũng không thể trả đúng 1 lần được. Thông cảm và biết ơn. Nhưng mẹ hãy yên tâm. Nợ tiền nó dễ trả hơn nợ tình rất nhiều”. Trước đó, khi được hỏi về chuyện vay tiền, Nam Em đáp trả: “Tiền mình không vay bạn ơi. Còn nếu mẹ nuôi mình muốn nhận lại thì mẹ nuôi mình vui lòng nhắn tin. Mình luôn sẵn sàng gửi lại. Cảm ơn bạn đã góp ý”.

Liên tục bị antifan 'cà khịa' vô ơn với mẹ nuôi, Nam Em có động thái đáp trả cực căng Ảnh 3

Danh tính chồng sắp cưới của Nam Em từng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Liên tục bị antifan 'cà khịa' vô ơn với mẹ nuôi, Nam Em có động thái đáp trả cực căng Ảnh 4

Trước đó, mỹ nhân quê Tiền Giang đã phải lên tiếng xin lỗi netizen vì những ồn ào không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *