Bạn gái Quang Hải đáp trả cực gắt dân cư mạng khi bị nói điều này

Bạn gái Quang Hải đáp trả cực gắt dân cư mạng khi bị nói điều này

Chu Thanh Huyền là một trong những nàng WAG nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi cô hẹn hò với cầu thủ ngôi sao Nguyễn Quang Hải. Mới đây, Thanh Huyền đăng tải video xách túi hàng hiệu đi dạo ở nơi cô sinh sống. Một dân mạng để lại bình luận thắc mắc: “Có ai thấy cái túi xách của bả không. Đi đâu cũng mang cái túi đó hết á trời”.

Cư dân mạng này đang muốn nhắc đến chiếc túi xách hiệu Hermes Birkin 25 có giá hàng trăm triệu đồng mà Chu Thanh Huyền cầm trên tay. Đây là chiếc túi được bạn gái Quang Hải ưa chuộng nhất và đem đi muôn nơi, từ chốn công sở làm việc đến khi dự tiệc hay đi mua sắm. Đáp lại bình luận về việc dùng mãi một chiếc túi hàng hiệu, Chu Thanh Huyền nói: “Thôi từ mai tôi đưa bạn mang hộ nha bạn”.
Nếu theo dõi cặp đôi Quang Hải – Thanh Huyền từ lâu, người hâm mộ sẽ biết chiếc túi xách này chính là món quà mà Quang Hải mua tặng bạn gái vào dịp sinh nhật cô nàng hồi tháng 8 năm nay. Anh chàng còn tự tay unbox chiếc túi rồi tặng cho nàng. Đó là lý do Chu Thanh Huyền trân trọng món đồ hàng hiệu này và đem theo mọi lúc mọi nơi.


Ngoài chiếc túi Hermes này, Quang Hải cũng tặng cho Chu Thanh Huyền một chiếc túi xách của nhà mốt Dior sang chảnh không kém. Cầu thủ sinh năm 1997 không tiếc chi tiền mua những món quà đắt đỏ để tạo bất ngờ cho bạn gái, có thể kể đến như bộ vòng tay, nhẫn kim cương, đồng hồ xa xỉ…


Trong một phỏng vấn mới đây, Quang Hải cho biết anh không sốt ruột khi thấy đồng đội xung quanh lần lượt lập gia đình, nhưng anh cũng sẽ làm đám cưới trong tương lai gần. Vậy liệu cô dâu trong đám cưới mà cầu thủ số 1 Việt Nam nhắc tới có phải là Chu Thanh Huyền hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *