Ái nữ “ngậm thìa vàng” Hà Tăng lần đầu tiết lộ “thâm cung bí sử” lấy chồng hào môn

Đều là “phu nhân hào môn”, cuộc sống của Hà Tăng – Linh Rin khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Sau thời gian dài giấu kín chuyện bầu bí, chiều 29/11 Linh Rin – bà xã Phillip Nguyễn xác nhận đã hạ sinh con gái đầu lòng. Theo tiết lộ, nhóc tỳ tên thật là Caroline Nguyễn, tên thân mật là Cà Rốt.

Linh Rin hé lộ hình ảnh đầu tiên về ái nữ ‘ngậm thìa vàng’, Hà Tăng làm rõ mối quan hệ chị dâu – em chồng
Mới đây nhất, trên Facebook Linh Rin vừa đăng tải loạt khoảnh khắc đầu tiên khi chăm sóc ái nữ Caroline. Dù không chia sẻ diện mạo nhóc tỳ, thế nhưng dân tình có thể dự đoán ái nữ sở hữu vẻ ngoài “trộm vía” bụ bẫm, đáng yêu.
Thời gian gần đây, mối quan hệ chị dâu – em chồng của Hà Tăng và Linh Rin trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi. Nguồn cơn xuất phát từ việc Linh Rin khoe những món quà nhận được từ người thân, bạn bè như Tiên Nguyễn, Huyền Baby,…. nhưng lại “vắng bóng” vợ chồng Hà Tăng – Louis Nguyễn.
Phía dưới bài viết, không chỉ “thả tim”, Hà Tăng liền để lại bình luận gây chú ý. Theo đó, bà mẹ 3 con dành lời khen cho con gái của Linh Rin khi chia sẻ: “Yêu quá”. Chi tiết nhỏ cũng đã làm rõ mối quan hệ chị chồng – em dâu giữa Hà Tăng và Linh Rin vẫn đang thân thiết, gắn bó.

Chuyện tình yêu của Linh Rin và Phillip Nguyễn
Tháng 3/2023, Phillip Nguyễn và Linh Rin tổ chức hôn lễ tại thánh đường ở Manila, Philippines. Theo tìm hiểu, cả hai đã có 4 năm hẹn hò kín tiếng trước khi tiến tới hôn nhân. Linh Rin từng chia sẻ rằng cô đang giữ chức giám đốc kinh doanh trong công ty để hỗ trợ Phillip Nguyễn.
Chia sẻ về quyết định tiến tới hôn nhân ở tuổi 30, Linh Rin bồi hồi nói: “Kết hôn tuổi 30… Sẽ là không tin vào tất cả với định nghĩa hoàn hảo, không hy vọng vượt quá khả năng. Hoàn hảo và hy vọng theo cách của riêng bản thân và tiếp tục chiến đấu cho tình yêu, đam mê, sự sống còn và sự phát triển.


Một viên gạch được đặt lên chính là rất nhiều thời gian đã mất, là trải nghiệm, kinh nghiệm cuộc sống, là một phần bản ngã của bản thân, một giấc mơ, một cái tôi đã mới. 30 tuổi, không sớm không muộn, ngay đoạn hay hay”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *