Connect with us

Tin Hot

Yêu được tình đầu là chị gái hơn 2 tuổi, anh chàng ngập ngùi vừa nấu cơm, vừa giặt quần áo: Biết thế ngày xưa éo lấy vợ

Trong cuộc đời mỗi con người chắn chắn sẽ có lúc hối hận vì một quyết định nào đó. Và với đàn ông, rất có thể, họ sẽ nghĩ rằng lấy vợ là một sai lầm, giống như anh chàng ở dưới đây chẳng hạn, làm đàn ông khổ lắm chứ

Số là anh chàng bị vợ bắt giặt quần áo của vợ trong khi quần áo của mình lại chỉ được giặt bằng tay. Mà khổ nỗi, chắc là tính anh cũng không chăm mấy cho nên cứ vừa làm vừa lầm bầm mắng vợ. Nghe xong ai cũng thấy khổ thân ghê gớm.

Hình ảnh anh chồng phải giặt quần áo sau khi đón con về

“Được ngày nghỉ thì hành quá. Quần áo của tao thì giặt bằng máy, của mày thì giặt bằng tay là thế nào. Biết thế không lấy vợ nữa. Lớn hơn người ta 2 tuổi mà chẳng làm được việc gì. Thế mà ngày xưa kêu là em lo cho anh, giờ lo được cái gì. Không phải tình đầu thì cũng không thèm. Lấy vợ khổ không chịu được”, anh chồng ấm ức nói.

Cay lắm rồi

Thế mà ngày xưa hứa nhiều lắm

Giặt giũ vốn là công việc mà đàn ông ít người muốn làm.

Tuy vậy, trong hoàn cảnh bất đắc dĩ này thì anh ấy vẫn phải làm thôi, có vợ ngồi giám sάᴛ ở bên mà chống cự chắc là lại ăn phạt nặng hơn. Mà điều hài hước nhất ở đây chính là khi anh chồng kể lại chuyện ngày xưa, khi mới đến với nhau thì cô vợ hơn 2 tuổi đã ngọt nhạt là em lo cho anh, nhưng đến bây giờ thì dường như lời hứa ấy đã мấᴛ hút. Thế mới tức chứ lại!

Phía dưới video này, rất nhiều cánh mày râu đã để lại lời an ủi, động viên khổ chủ cố gắng vượt qua cơn вãо giông chờ ngày tươi sáng. Còn biết làm sao bây giờ, phục vụ vợ mình chứ có phải vợ hàng xóm đâu mà phải buồn bực lâu cơ chứ?

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *