Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tin Hot

P.h.ẫ.n n.ộ, một quán bar ở Hà Nội cho nhân viên cosplay B.á.c H.ồ, không ngừng nói “Tôi nói đồng bào nghe rõ không”

P.h.ẫ.n n.ộ, một quán bar ở Hà Nội cho nhân viên cosplay B.á.c H.ồ, không ngừng nói "Tôi nói đồng bào nghe rõ không"


Bác cả một đời hy sinh cho dân tộc Việt Nam, lấy cần – kiệm – liêm – chính làm kim chỉ nam của cuộc đời. Vậy mà quán bar này dám cho nhân viên cosplsy bác vào bar đánh nhạc cùng nữ DJ?!!

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao về 1 quán bar ở Hà Nội cho 1 người đóng giả làm B.á.c để vào nhảy múa cùng nữ DJ Khiêu gợi.

Trong clip, người đóng giả Bác liên miệng nói câu “tôi nói đồng bào nghe rõ không”.

Mấy năm trước, một giáo viên dạy tiếng Anh người Mỹ đã ví von xúc phạm Đại tướng V.õ N.g.u.y.ê.n G.i.á.p. Ngay lập tức tạo thành một làn sóng gây phẫn nộ trong cộng đồng. Trong sự phẫn nộ dâng cao, anh ta bao biện rằng: “Ở Mỹ chúng tôi vẫn hay ví von như vậy, ngay cả Washington cũng không ngoại lệ”. Ngay lập tức, tất cả người dân Việt Nam đều đồng thanh: “Ở Mỹ, anh ví von bất kỳ ai chúng tôi không quan tâm, còn ở Việt Nam thì khác, Đại tướng V.õ N.g.u.y.ê.n G.i.á.p là bất khả xâm phạm”. Không lâu sau thanh niên đó bị công an phạt hành chính, còn hiện tại thì danh tiếng của anh này xây dựng nhiều năm ở Việt Nam phút chốc tan tành.


Hay như vừa rồi, nhiều người lên án một nhóm học sinh đã vẽ bậy hình C.h.ủ t.ị.c.h H.ồ C.h.í M.i.n.h, các em học sinh THPT đã lấy giẻ lau bảng, vẽ 1 hình mặt quỷ và treo lên đúng vị trí treo ảnh Bác. Vụ việc đã tạo nên làn sóng phẫn nộ rất lớn, và thậm chí còn gây bức xúc khi những hành vi sai lệch chưa bị xử lý thích đáng. Đây là 1 vết xe đổ và vẫn đang có một số kẻ đi vào.

Nhiều người hay lấy cái gọi là “tự do ngôn luận, tự do như Tây” để lấp liếm cho hành động thiếu ý thức của mình. Chẳng hạn như hôm nay, tất thảy mọi người đều phẫn nộ khi 1 quán bar đã cho nhân viên hóa trang B.á.c, mặc áo kaki, đi dép lốp nhảy nhót cùng DJ trong tiếng nhạc xập xình, liên tục nhại lại câu nói bất hủ của Bác trong sáng ngày 2/9 – lúc Bác tuyên ngôn lập nước: “Tôi nói đồng bào nghe rõ không?”.

Mặc dù nhiều người sẽ cho rằng đó chỉ là “vui đùa nhất thời”, đó là “học theo tự do phương Tây” nhưng những hành vi như thế cũng không đủ khiến cho cộng đồng mạng tha thứ.

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn được người Việt Nam vô cùng kính trọng và dù chỉ là sự “vui đùa” đối với Người đều không được phép. Ngày nay, có một nhóm những người trẻ nghĩ rằng mọi thứ đều có thể trở thành meme, trở thành một trò tiêu khiển rẻ tiền trong các quán bar xập xình họ nói rằng: “Ở các nước phương Tây, meme là chuyện bình thường, lãnh tụ hay lãnh đạo đều làm meme được!”. Chính tư duy sai lệch như thế đã khiến nhiều bạn trẻ quên mất gốc gác và quốc gia của mình, bất chấp tất cả đạo đức chỉ để “đùa vui thôi mà”.

Trong yên bình, con người thường quên mất những nguyên tắc và bỏ qua những quy chuẩn đạo đức. Mới hôm qua thôi, chúng ta vẫn còn thấy hình ảnh những người dân Nghệ An trong mưa bão, họ phi vào nhà và thứ đầu tiên họ cứu không phải là đồ đạc, tài sản mà là bức tượng Bác Hồ tôn nghiêm cao quý. “Không được để Bác ướt mô” “Bưng tượng B.á.c H.ồ ra đã, tủ lạnh ướt kệ cha hắn” Những người con Quảng Bình việc đầu tiên họ làm sau khi mưa lũ qua đi là đến nhà Bác Giáp thắp cho B.á.c nén hương và dọn dẹp lại hết nhà cửa cho ngăn nắp, gọn gàng. Vì thế những người lấy niềm vui ra làm lý do cho một hành động không bao giờ tha thứ được trên đất nước Việt Nam này càng đáng bị lên án và tẩy chay hơn bao giờ hết

Cộng đồng mạng cũng cho rằng đây là hành vi x.ú.c p.h.ạ.m lãnh tụ nghiêm trọng, cần phải có hình thức xử lý thích đáng cho những ai đầu têu ra việc này.


Bình luận của cộng đồng mạng

Rất mong cơ quan điều tra sớm xác minh và điều tra thanh niên đóng giả Bác là ai? Quán bar này tại sao lại làm thế? Chứ không để như này thì có mà loạn hết. Còn người dám đóng giả Bác, lo mà chuẩn bị đóng vai tù nhân đi là vừa !!!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Tin Hot

Hòa cùng không khí rộn ràng nhân ngày lễ khai giảng năm học 2020 -2021, các cô cậu học sinh với một niềm hân...

Tin Hot

Mới đây đoạn clip bắt chồng khi đang “lếu lều” cùng với mấy em gái sau trận mát xa lên xuống rung giường. Chị...

Tin Hot

Các cặp đôi theo xu hướng truyền thống – pʜụ пữ sẽ chăm lo việc nhà là chính, sẽ trân trọng giá trị hôn...

Tin Hot

Sau cuộc thi tuần cuối cùng của Đường lêɴ đỉɴʜ Olympia 2020 lên sóng chiều 30/8, câu hỏi Toán trị giá 10 điểm ở phần thi...

Copyright © 2020 Tin Tức Blog